0 Sản phẩm

0902 613 727

0902 668 759

028. 3849.6679

Để các cuộc hội nghị, hội thảo thành công thì hội trường đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ghế hội trường đóng một vai trò quan trọng cho người tham gia. Nhận thấy điều đấy nội thất Hòa Phát không ngừng đẩy mạnh các dòng sản phẩm ghế hội trường cả về số lượng, mẫu mã, chất lượng lâu để làm hài lòng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Đặc biệt, các thiết kế ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên của Hòa Phát không những mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mà còn nâng tầng đẳng cấp cho không gian hội nghị của văn phòng bạn. Dưới đây là 5 mẫu ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên phù hợp với các không gian sang trọng

1. Ghế hội trường gỗ tự nhiên GTN66

Ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên. Ghế được thiết kế Khung gỗ tự nhiên cao cấp được điêu khắc hoa văn và chỉ nổi trang trí, tinh tế mang lại cho không gian sự sang trọng và lịch sự. Lưng ghế và mặt ngồi được bọc đệm vải nỉ êm ái mang lại sự thoải mái người dùng. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng.

2. Ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên TGA01N

Ghế hội trường TGA01N thuộc dòng ghế hội trường Hòa Phát được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi và đặc biệt thiết kế phù hợp với các không gian hội nghị sang trọng, nghiêm trang. Chất liệu ghế gỗ tự nhiên nhiên Acacia thân thiện với môi trường. Thiết kế Tựa ghế dạng nan thông thoáng, giảm tích nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài. Đệm ghế bọc vải nỉ êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng.

Ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên TGA01N

3. Ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên GHT11

Ghế hội trường bằng gỗ GHT11 kiểu dáng sang trọng, thời thượng, làm hội trường thêm lịch sự, chuyên nghiệp. Ghế gỗ tự nhiên tần bì hoặc gỗ tự nhiên Acacia thân thiện với môi trường. Tựa ghế khung gỗ, phần giữa tựa là sự kết hợp giữa khung gỗ tự nhiên và tựa da CN hoặc vải nỉ hoặc PVC. Đệm ghế làm từ da CN hoặc vải nỉ hoặc PVC êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh, thiết kế đơn giản chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng.

Ghế hội trường bằng gỗ GHT11

4. Ghế hội trường bằng gỗ GHT04

Ghế hội trường gỗ tự nhiên GHT04 Kiểu dáng sang trọng, thời thượng, làm hội trường thêm lịch sự, chuyên nghiệp. Ghế khung gỗ tự nhiên sơn PU cao cấp. Tựa ghế khung gỗ, phần giữa tựa là sự kết hợp giữa mút đúc bọc vải giúp người dùng có thể tựa thư giãn giảm mệt mỏi khi ngồi lâu. Đệm ghế làm từ mút bọc vải nỉ êm ái. chân ghế thuộc dạng chân tĩnh, 2 chân trước tiện tròn được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Sản phẩm thuộc dòng ghế hội trường chân tĩnh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi.

Ghế hội trường bằng gỗ sơn PU GHT04

5. Ghế hội trường Hòa Phát TGA01V

Ghế hội trường TGA 01V màu sắc trang nhã, giá thành tương đối hợp lí và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Kiểu dáng sang trọng, thời thượng, làm hội trường thêm lịch sự, chuyên nghiệp.Ghế gỗ tự nhiên tần bì hoặc gỗ thự nhiên Acacia thân thiện với môi trường. Tựa ghế dạng nan thông thoáng, giảm tích nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài. Đệm ghế bằng gỗ Verneer nguyên khối lõm phần ngồi. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên TGA01V là sản phẩm được phần lớn các khách hàng lựa chọn sử dụng tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường , hội nghị của bạn

Ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên TGA 01

Ghế hội trường Hòa Phát kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, chất liệu là khung sắt sơn tĩnh điện, mạ chrome hay nhôm, thép… đệm ngồi bọc PVC, bọc mút dùng cho các phòng hội trường nhỏ, hội trường bình dân. Hoặc loại ghế nệm đúc bọc nỉ, dát gỗ cao cấp, chân gỗ tự nhiên, inox… chuyên dùng cho phòng hội trường hội thảo của lãnh đạo cao cấp hay nhà hát, rạp chiếu phim. Ghế đơn lẻ, ghế băng hai chỗ, ba chỗ…tùy theo nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi có gam màu chủ đạo là đỏ, xanh, màu gỗ thì có nâu trầm, nâu đỏ…. về cơ bản đó là những gam màu nóng, mang đến sự sang trọng, trang nghiêm cho hội trường nhưng cảm giác thoải mái êm ái dễ chịu cho người sử dụng.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
0902 613 727 - 0902.668.759 - 028.3849.6679
0902 613 727 - 0902.668.759 - 028.3849.6679
Zalo: 0939.183.189 - 0903.668.759